Về Theshuyentran.com

Chào bạn,
Mình là Huyền Trân,  một
Online Business Management của các Coaches / Healers / Beauty Brands / Beauty & Wellness Brands trong nước và nước ngoài. Mình yêu lối sống thuận tự nhiên, thích bon bon trên những chặng xê dịch, đam mê kiến tạo một sự nghiệp hoàn toàn tự do. Bên cạnh đó, mình hỗ trợ, hướng dẫn và đưa vào thị trường làm việc tự do những nhân sự chất lượng nhất thông qua chương trình Online Key VA.


Trước khi ra mắt Theshuyentran.com, mình đã có hơn 7 năm làm việc và là Key person của các doanh nghiệp SME, start up trong và ngoài nước.

Làm việc với nhiều khách hàng ở vị trí Key Person, được tham gia sâu hoạt động kinh doanh, mình càng khẳng định vai trò quan trọng của việc lên kế hoạch, triển khai chiến lược Marketing và Sales, cùng việc xây dựng hệ thống và vận hành kinh doanh. 


Theshuyentran.com ra đời, cung cấp dịch vụ tư vấn cho từng cá nhân, nhãn hàng và sản phẩm, giải pháp thiết kế dựa trên đặc điểm, thế mạnh, giá trị, tính chất, chất liệu và mục tiêu cụ thể.


Mong rằng sớm gặp gỡ và chia sẻ trải nghiệm cùng bạn qua các dịch vụ, khóa học và những câu chuyện làm nghề.


Huyền Trân.

Về Quy trình làm việc:​

1. Tiếp nhận thông tin dự án

Tiếp nhận thông tin dự án, tư vấn hướng đi phù hợp, dịch vụ cá nhân hóa theo mô hình, cấu trúc, nhu cầu của cá nhân, doanh nghiệp.
  • Thanh toán 100% chi phí trước khi triển khai dự án theo gói dịch vụ khách hàng chọn, đối với dự án một lần, đối với lần đầu tiên hợp tác.
  • Đối với dự án duy trì hằng tháng: ưu tiên thỏa thuận khi hợp tác.

2. Tư vấn chuyên sâu

Trao đổi trực tiếp và tư vấn chi tiết các hạng mục, và hiểu tường tận nhu cầu, mục đích của khách hàng để đưa ra ý tưởng và giúp quá trình nghiên cứu diễn ra đúng trọng tâm.

3. Nghiên cứu tổng quan

Nghiên cứu và phân tích điểm mạnh điểm yếu, duyệt và thống nhất kế hoạch triển khai, bàn giao các nguồn tài nguyên, tài khoản để đi vào chi tiết.

4. Triển khai chi tiết

Xây dựng Checklist và Timeline cụ thể, lên kế hoạch nội dung chi tiết cho dự án ngắn hạn / theo tháng / theo quý. Triển khai chi tiết và bám sát quá trình làm việc để theo dõi tiến độ và chỉnh sửa nếu cần.

5. Bàn giao, báo cáo, nghiệm thu

Báo cáo kết quả sau thời gian đã thỏa thuận, nghiệm thu, bàn giao và cung cấp các dịch vụ hậu mãi liên quan đến dịch vụ.

Theshuyentran.com
---

Nơi chia sẻ những câu chuyện có thật, đúc kết qua nhiều năm kinh nghiệm làm việc của Trân trên hành trình phát triển sự nghiệp, sống tự do, với mong muốn giúp đỡ các bạn vượt qua rào cản tâm lý và được chuẩn bị đầy đủ hành trang trước khi dấn thân cho các vị trí Key person / Leader của một doanh nghiệp.

Trở thành Online Key Person
---

Tham gia chương trình Key Virtual Assistant / Becoming Remote Leader, kiến tạo những kết quả không tưởng trên Online từ năng lượng, tư duy, kỹ năng và thu nhập dưới sự đồng hành trực tiếp từ mình.

Bạn cần Online Business Manager cho Doanh nghiệp của bạn?
---

Sử dụng dịch vụ để bạn dần rút khỏi doanh nghiệp của chính mình ở các mảng: Quản lý dự án kinh doanh trực tuyến từ các đầu mục chiến lược, công việc đến con người và trực tiếp xử lý các công việc có chuyên môn cao.

Tìm hiểu thêm
---

Dịch vụ

Blog

Hợp Tác Với Trân

Copyright 2023 theshuyentran.com. All Rights Reserved.