QUẢN TRỊ SOCIAL MEDIA

Thúc đẩy doanh số bán hàng qua mạng xã hội và gia tăng mức độ nhận diện thương hiệu.

PHÁT TRIỂN MẠNG XÃ HỘI VƯỢT GIỚI HẠN, CHINH PHỤC ĐỈNH CAO MỚI!

Giúp bạn xây dựng các kênh truyền thông mạng xã hội, làm nổi bật giá trị thương hiệu, đảm bảo chất lượng dịch vụ kinh doanh được đánh giá đúng tầm.

Từ chiến lược đến triển khai, chúng tôi liên tục cập nhật theo thuật toán để đảm bảo nội dung luôn hấp dẫn và chất lượng.

Nếu bạn:

  1. Là Entrepreneurs, Coaches và Businesses Owners trong các lĩnh vực: Wellness, Yoga, Spa, Làm Đẹp, Chăm Sóc Sức Khỏe, Lifestyle, Design, Online Bussiness, Coaching.
  2. Muốn kinh doanh trực tuyến với thương hiệu ấn tượng thông qua phát triển nội dung các kênh mạng xã hội tự nhiên, đạt mức tăng trưởng ổn định và tiết kiệm thời gian cho bản thân.
  3. Muốn tìm kiếm chiến lược mới, tăng traffic, chuyển đổi về các kênh bán hàng tự động của doanh nghiệp.
  4. Đang tìm 01 đơn vị Quản trị Social Media hằng tháng, hằng quý, hằng năm cho doanh nghiệp.

Thì đừng bỏ qua sự lựa chọn tốt nhất này!

THE NEW BRAND PACKAGE

THE SOCIAL PACKAGE

THE CUSTOM BRAND KIT

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

1. Tiếp nhận thông tin dự án:

Tiếp nhận thông tin dự án, tư vấn hướng đi phù hợp, dịch vụ cá nhân hóa theo mô hình, cấu trúc, nhu cầu của cá nhân, doanh nghiệp.

  • Thanh toán 100% chi phí trước khi triển khai dự án theo gói dịch vụ khách hàng chọn, đối với dự án một lần, đối với lần đầu tiên hợp tác.
  • Đối với dự án duy trì hằng tháng: ưu tiên thỏa thuận khi hợp tác.

2. Tư vấn chuyên sâu:

Trao đổi trực tiếp và tư vấn chi tiết các hạng mục, và hiểu tường tận nhu cầu, mục đích của khách hàng để đưa ra ý tưởng và giúp quá trình nghiên cứu diễn ra đúng trọng tâm.

3. Nghiên cứu tổng quan:

Nghiên cứu và phân tích điểm mạnh điểm yếu, duyệt và thống nhất kế hoạch triển khai, bàn giao các nguồn tài nguyên, tài khoản để đi vào chi tiết.

4. Triển khai chi tiết

Xây dựng Checklist và Timeline cụ thể, lên kế hoạch nội dung chi tiết cho dự án ngắn hạn / theo tháng / theo quý. Triển khai chi tiết và bám sát quá trình làm việc để theo dõi tiến độ và chỉnh sửa nếu cần.

5. Bàn giao, báo cáo, nghiệm thu:

Báo cáo kết quả sau thời gian đã thỏa thuận, nghiệm thu, bàn giao và cung cấp các dịch vụ hậu mãi liên quan đến dịch vụ.

BẮT ĐẦU XÂY DỰNG SOCIAL MEDIA CHO BUSINESS CỦA BẠN NGAY HÔM NAY!!!

Quét mã để đăng ký.

Chào Bạn! Mình là Huyền Trân,
Mình giúp bạn xây dựng và quản trị các kênh mạng xã hội nhanh chóng với mức tăng trưởng đều đặn!

Hơn 7 năm kinh nghiệm làm việc với các dự án trong và ngoài nước, cùng sự đầu tư nghiên cứu kỹ lưỡng về các nền tảng. Với tác phong làm việc, sự chỉn chu và chiến lược phù hợp Trân đưa ra sẽ giúp bạn kiến tạo một hệ sinh thái mạng xã hội trực tuyến phục vụ cho công việc kinh doanh.

Mình đã hoàn thiện và phát triển hơn 25 dự án Social Media dành cho các cá nhân / doanh nghiệp nhằm xây dựng kinh doanh trực tuyến bền vững và tự động.

Nếu bạn sẵn sàng xây dựng Social Media cho doanh nghiệp của chính bạn, tiết kiệm thời gian, hướng đến 01 sản phẩm / dịch vụ có tính chuyển đổi cao thì đây đích xác là dịch vụ bạn nên sử dụng!

Các câu hỏi thường gặp

Thes cung cấp dịch vụ Quản Trị Social Media cho các nền tảng nào?

Thes cung cấp dịch vụ Quản Trị Social Media cho các nền tảng như Facebook, Instagram, Tiktok.

  

Làm thế nào đảm bảo chất lượng của nội dung được đăng lên?

Chất lượng nội dung được đảm bảo thông qua quy trình kiểm duyệt nội dung chất lượng, nghiên cứu từ khóa và theo dõi xu hướng ngành.

Tôi có tham gia vào quá trình tạo nội dung không, hay Thes sẽ đảm nhận hoàn toàn?

Bạn có thể tham gia vào quá trình tạo nội dung hoặc chọn để Thes đảm nhận hoàn toàn, tùy thuộc vào ưu tiên và yêu cầu cụ thể của bạn.

Làm thế nào tôi có thể liên lạc khi cần hỗ trợ hoặc điều chỉnh chiến lược?

Đội ngũ Thes online trực tiếp trên các nền tảng mạng xã hội 24/7, bạn sẽ chọn phương thức liên lạc ngay khi kí kết hợp đồng.

Làm thế nào Thes đảm bảo an toàn thông tin và dữ liệu của tôi?

An toàn thông tin và dữ liệu của bạn được đảm bảo tuyệt mật. Ngay sau khi thanh toán hoàn tất, chúng ta sẽ kí thỏa thuận hợp tác bao gồm hạng mục bảo mật thông tin này!

Rất Vui Hợp Tác Với Bạn

0899915118

Dịch vụ:

Web Design
Branding
Social Media Management